Vợ chồng giống như đôi giày

22.03.2017

 

Bất luận là giày gì, đắt tiền hay không, yếu tố quan trọng nhất vẫn là vừa chân. Bất luận vợ/chồng là người thế nào, quan trọng nhất vẫn là phù hợp với mình.

Trai tài gái sắc là đôi giày hàng hiệu, nhìn rất sang trọng, quý phái, đi vào có cảm giác thoải mái, sang chảnh, nhưng giá thành rất cao, không chịu được bùn đất, lúc nào cũng phải nâng niu lau chùi mới giữ được.

Vợ chồng thanh mai trúc mã là một đôi giày da, nhìn thì giản dị, nhưng đi rất êm chân, lại hợp túi tiền, không cần kệ cao giá đẹp, không cần nâng niu lau chùi.

Vợ chồng cùng chung hoạn nạn là đôi giày thể thao, kiểu cách đặc biệt, đi vào linh hoạt thoải mái. khi đi và có cảm giác chắc chắn, đường đời càng gập ghềnh gian nan, nó lại càng thể hiện được ưu điểm bền chắc vượt trội.

 

Vợ chồng lấy nhau vì tiền giống đôi giày thêu hoa cỡ nhỏ, nhìn thì rất đẹp nhưng đi vào rồi mới biết: thật sự không dễ chịu chút nào.

Vợ chồng bị ép gả là đôi giày sắt lớn, nặng đến nỗi khiến người ta không sao nhấc nổi chân, nhưng muốn bỏ ra thì lại phải cắt thịt rách da, khó khăn vô cùng…

Lựa chọn trong hôn nhân cũng giống như chọn một đôi giày VNXK vừa ý, quan trọng nhất là kích cỡ giày phải vừa với chân.

Đôi giày thích hợp nhất chưa chắc đã đẹp nhất. Chúng ta chỉ có thể chọn giày phù hợp với chân mình chứ không thể ép mình đi vừa một đôi giày bất kỳ nào đó. Giày có thoải mái hay không chỉ có chân mới biết.

Đi đường sợ nhất đi nhầm giày, hôn nhân sợ nhất phải chịu giày vò. Nếu đi phải đôi giày không vừa thì tốt nhất là nên đổi đôi khác, tránh cho cả giày cả chân đều bị tổn thương.

Đừng ham giày quý hàng hiệu mà khiến chân mình bị thiệt thòi, người khác chỉ nhìn thấy đôi giày, còn bản thân mình chỉ cảm thấy bàn chân đau nhức. So với giày thì chân còn quan trọng hơn nhiều. Chỉ tiếc là vẫn có người quên mất điều này.

Khi trượt băng phải đi giày trượt, muốn đi trên tuyết phải có giày đi tuyết, muốn đi du lịch phải đi giày thể thao. Trên thế giới này, có biết bao loại giày cho chúng ta lựa chọn, trong khi chân chỉ có một đôi. Chính vì thế, các bạn thân mến, lựa chọn phải cẩn thận một chút.

Trên đời này cũng có rất nhiều giày tốt, nhưng phải xem nó có vừa chân mình không. Chân sẽ dài ra, nhưng giày không thể biến đổi, do đó giày và chân chính là một cặp trái ngược vĩnh hằng, giày và chân, rốt cuộc cái nào quang trọng hơn?

Lúc chân không to ra cũng là lúc con người trưởng thành, cần phải nghiêm túc lựa chọn cho mình một đôi giày. Một chân là đàn ông còn một chân là đàn bà, đôi giày khiến họ trở thành một cặp tương tự nhưng không tương đồng. Từ đó, trên thế gian lưu lại không chỉ là dấu chân mà còn có cả dấu giày.

Đường xa khó khăn, giày và chân càng phải đoàn kết, nhưng đường bằng nhẹ nhõm cũng đừng quên giày…

Chọn một đôi giày phù hợp mới có thể đi càng xa càng lâu.

Evashoes.com.vn (Theo giadinhonline.vn)

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat