ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

31.10.2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Evashoes triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với nội dung:

- Giảm ngay 50.000 đồng khi mua 1 sản phẩm trong album

- Chỉ còn 399 nghìn đồng cho combo 2 sản phẩm trong album

- Thời gian: từ nay đến hết ngày 20/11.

Chương trình áp dụng với các khách mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 26 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt hàng online trên trang fanpage chính thức Evashoes.com.vn của chúng tôi. Đối với hình thức mua hàng online, sản phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách hàng theo hình thức COD, tức là giao hàng thanh toán tiền tại nhà rất thuận tiện.

Điều kiện áp dụng rất đơn giản, gồm 3 bước: Like fanpage Evashoes.com.vn, share bài viết và tag tên người bạn thân mua chung để cùng nhau hưởng ưu đãi.

Đây là cơ hội để chị em phụ nữ rinh các sản phẩm giày công sở với chất liệu cao cấp, 100% sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam với giá cực hời. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm Evashoes đều được bảo hành 12 tháng và được đổi trong vòng 7 ngày tính từ ngày mua nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Một số sản phẩm tham khảo có trong album ưu đãi 20-11:

Xem thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn trong chương trình ưu đãi trên fanpage facebook Evashoes

Chương trình kết thúc vào 20/11 hoặc sẽ kết thúc sớm hơn khi hết hàng. Số lượng sản phẩm có hạn, chị em quan tâm mời ghé qua fanpage facebook của Evashoes tham khảo và đặt hàng tại đây.

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat