Tuyệt chiêu giúp giày không còn mùi hôi khi đi mưa

22.03.2017

 

Mỗi khi trời mưa gió, giày dép bị ngấm nước và khi khô để lại mùi hôi cực kì khó chịu. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi giày vnxk thật triệt để.

Dùng xăng, cồn

Xăng hoặc cồn là dung môi giúp giày dép xử lý triệt để mùi hôi. Cách xử lý như sau: bạn dùng xăng hoặc cồn đổ ngập vào trong giày dép, đổ đến lúc xăng cồn không còn ngấm được vào giày nữa thì thôi. Sau đó để giày dép ở chỗ thoáng để xăng hoặc cồn bốc hơi hết. Khi đó giày khô và sẽ không bao giờ có mùi hôi nữa cả.

Dùng rượu

Rượu cũng là dung dịch giúp giày không bị hôi khi bị ướt. Cùng giống như xăng hoặc cồn, bạn dùng rượu đổ vào đôi giày bị hôi, lập tức mùi hôi sẽ biến mất.

Lá trà xanh 

Trà xanh là những loại lá giúp khử mùi hiệu quả, đặc biệt là mùi hôi của giày dép. Lá chè xanh bạn rửa sạch, rồi đem đi đun đặc thành nước màu xanh, để nước trà nguội bớt rồi nhỏ mấy giọt vào giày. Khi đó giày sẽ được giảm hẳn mùi hôi do ướt khi đi mưa đấy.

Đặt những tờ giấy thấm trong giày

Biện pháp cuối cùng để khử mùi hôi trong giày là bạn hãy sử dụng giấy ăn hoặc giấy báo nhét đầy giày của bạn khi chúng bị ướt và để qua đêm. Hôm sau đôi giày của bạn sẽ khô ráo và không còn mùi hôi nữa đâu.

Hi vọng những cách khử mùi hôi của giày trên đây sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi từ giày triệt để. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tips evashoes.com.vn

 

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat