Trang trí shop giày đẹp và thu hút

10.02.2018

Có thể nói cách trang trí shop giày và bài trí cửa hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho những người đi lượn phố mua sắm xác định đích đền mà nó còn giúp cửa hàng giữ chân được các vị khách tiềm năng lâu năm.Việc đầu tư vào trang trí cửa hàng chắc chắn là một việc làm hữu ích.Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho các chủ shop có thể trang trí shop giày vnxk hay shop bán buôn giày đẹp và thu hút:

1.Trang trí đèn

Như ánh đèn sân khấu nơi các nghệ sĩ thỏa sức tỏa sáng, thì nay đèn trong shop giày xuất khẩu cũng vậy. Nó giúp cho các đôi giày trở nên lung linh, hào nhoáng, nhìn là thích mê. Sản phẩm được tôn thêm giá trị, thu hút mọi ánh nhìn, che đi khuyết điểm, giúp dễ dàng thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

2. Chú ý đến sắp xếp, trang trí gương

Một chiếc gương sáng, rộng và đẹp không chỉ khiến cho không gian shop rộng hơn mà còn khiến khách cảm thấy hài lòng với từng sản phẩm khi thử. Hơn nữa, có những chiếc gương thần kì khiến chân trở nên thon, gọn, đẹp hơn. Điều này chắc hẳn sẽ khiến khách hàng của bạn mau chóng đưa ra quyết định mua giày đó nha.

3. Chú ý đến nội thất

Một yếu tố quan trọng trong việc trang trí shop buôn giày chắc hẳn là không thể thiếu những chiếc kệ giày. Shop nên chọn một màu chủ đạo, thiết kế kệ đặc biệt, khác lạ để thu hút khách hàng, chiếm ưu thế trong một dãy dài các shop hàng.

4. Bố trí sản phẩm hợp lý

Một điều kiêng kị là không nên bày quá nhiều sản phẩm sát cạnh nhau, khiến cho khách hàng loạn mắt và không thấy được điểm nổi bật của từng sản phẩm. Shop bán buôn giày dép nên bố trí từng loại giày ở các vị trí khác nhau như giày trẻ em, giày nữ, giày nam,….. Nếu có một set giày nhóm hay giày gia đình thì hãy để chúng lại cùng một chỗ và trang trí thật đẹp nhé. Nó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú và mua liền lúc vài đôi ấy chứ.

Những đôi giày best-seller hay hàng mới về có thể bày ở trung tâm cửa hàng, được tôn vinh trên một chiếc kệ cao, thu hút mọi ánh nhìn.

Một mẹo nhỏ cho các shop khi sale hàng: hàng sale nên để ở trong cùng của hàng để khách có thể nhìn tất cả các sản phẩm mà không chỉ nhìn chăm chăm những đôi sale đó.

5. Phong thủy

Hãy chọn màu sắc hợp với bạn, hướng bàn thờ phù hợp, ngày khai trương,… Yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh buôn bán. Vì thế trước khi thiết lập shop giày việt nam xuất khẩu hay bất cứ mặt hàng giày nào bạn không nên bỏ qua yếu tố phong thủy nhé.

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat