Tính cách của bạn qua màu sắc đôi giày

22.03.2017

Chuyên mục: Giay xuat khau

Người ta cũng có thể đoán được con người của bạn thông qua những gam màu của những đôi giày mà bạn đang mang đấy nhé!Sau đây là những sắc màu thể hiện phần nào cá tính đó của bạn.

Giày màu đen: Vốn là sựu lựa chọn của những những cô nàng quyến rũ, bí ẩn, tinh tế, khát khao quyền lực, luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tuy vậy, họ thể hiện sự cá tính và hướng đến dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn.

Giày màu Xanh nước biển: Đây quả thực là một cô nàng nhã nhã nhặn, nhẹ nhàng, trung thực, nhưng lại có phần do dự không giữ vững chính kiến.

 

Giày màu nâu: Thể hiện bạn là típ người thực tế, vững vàng, thích sự chắc chắn, hay được người khác chọn làm điểm tựa. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị lấm bẩn thể hiện sự lãnh đạm và thiếu hòa hòa đồng của người mang nó.

Giày có màu vàng đậm: Thể hiện đây là cô nàng quý phái, sung túc và thậm chí cả uy quyền và một người nổi trội so với người khác

Giày có màu Xanh lá: Thể hiện tính cách cân bằng, giàu lòng trắc ẩn của một cô gái, vì thể luôn được người xung quanh yêu mến bởi tấm lòng của mình.

Giày có màu Xám: Thể hiện sự lo lắng luôn thường trực e ngại mọi thứ có thể xảy ra mặc  dù gam màu này thể hiện bạn là người có uy lực, nhưng thỉnh thoảng  bạn nhìn cuộc sống rất ảm đạm, bế tắc, dễ mệt mỏi và mất sinh lực.

Giày màu Cam: Thể hiện bạn con ngươi luôn lạc quan, vui bẻ thân thiện và ấm áp lại niềm vui cho những người xung quanh.

Giày màu hồng: Đây cô nàng sống khá lạc quan luôn có sự quan tâm sâu sắc đến người khác và giàu lòng trắc ẩn.

Giày màu Đỏ: Đây là cô nàng thuộc tuýp người sống hết mình với những xúc cảm trong cuộc sống, luôn

mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, sôi động và nồng nhiệt.

Bạc: Mặt trăng được miêu tả bằng màu bạc. Khi thích màu này, bạn là người huyền bí, nữ tính, tạo cho người đối diện cảm xúc muốn quen biết bạn hơn.

Tím: Tím là biểu tượng của sự duyên dáng cũng như thông thái của tâm hồn, những người thích giày màu tím thường có những cử chỉ nhẹ nhàng và có tài ăn nói.

Evashoes - Thương hiệu giày Nữ công sở hàng đầu Việt Nam

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat