Tiết kiệm là tốt. Nhưng có 7 thứ dưới đây bạn nhất định không nên vì tiếc tiền mà mua đồ rẻ

09.12.2017

Áo khoác mùa đông, thực phẩm sạch, giày, đồ lót... là những thứ bạn nên mua đồ tốt để dùng được lâu dài và đảm bảo sức khỏe của chính mình.

 

Nếu bạn không muốn mình phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm hay ung thư thì đừng bao giờ sử dụng thực phẩm không đảm bảo chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là những thực phẩm tươi sống như Sushi...

Một chiếc áo khoác mùa đông đủ ấm có thể sẽ có giá khá đắt. Tuy nhiên đây lại là sự đầu tư lâu dài. Nếu mua được một chiếc áo tốt, bạn có thể dùng được nhiều mùa sau đó mà không lo bị cũ hỏng. Lời khuyên là hãy chọn cho mình một chiếc áo có dáng basic đơn giản để không bị lỗi mốt.

 

Sau một ngày mệt mỏi, cơ thể chúng ta cần được nghỉ ngơi thoải mái. Một chiếc giường chắc chắn với chăn ấm, đệm êm sẽ đưa ta vào giấc ngủ sâu hơn, để có đủ sức khỏe tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau.

 

Trên thị trường hiện nay có vô số loại quần jean. Tuy nhiên bạn có bao giờ tự hỏi vì sao mà những chiếc quần hàng hiệu vẫn có giá rất đắt? Bởi thật sự chất lượng của chúng hoàn toàn khác biệt. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên đầu tư một vài chiếc quần "đinh" trong tủ để dùng lâu dài nhé.

 

Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng đeo tai nghe thường xuyên gây ra những tác hại lớn đến thính lực của con người. Để bảo vệ đôi tai và tận hưởng được âm nhạc, đừng tiếc tiền đầu tư cho một chiếc tai nghe tốt nhé.

 

"Cô bé" có đẹp, khỏe hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn giữ gìn và vệ sinh. Một yếu tố khác chính là chất lượng đồ lót mà bạn mặc. Một bộ đồ lót bằng cotton mềm mại, thoáng mát không chỉ giúp bảo vệ vùng kín mà còn giúp trang phục bên ngoài của bạn lên dáng đẹp hơn.

 

Sinh thời, nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng Marylin Monroe từng nói: "Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời". Và điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay. Đừng tiếc tiền ham của rẻ, hãy chọn cho mình một đôi giày vừa vặn, êm ái và thấm hút mồ hôi thật tốt, để bạn có thể luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat