Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô dịp 20-10

07.11.2017

Ngày 20-11 đang đến gần. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo kính yêu đã dạy dỗ chúng ta nên người. Ngoài việc đến thăm hỏi, chúng ta cũng có thể dành tặng cho thầy cô những món quà nhỏ nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa.

1. Luôn phấn đấu trở thành người học trò xuất sắc

Đối với các thầy cô thì có lẽ sẽ chẳng món quà nào tuyệt vời hơn việc bạn luôn cố gắng trở thành người học trò tốt, có ích cho xã hội. Do đó, thay lời cám ơn thầy cô, bạn hãy không ngừng phấn đấu để trở thành người tự chủ, đạt những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của mình để thầy cô có thể tự hào về bạn.

2. Lời chúc tốt đẹp

Nếu không có điều kiện để trực tiếp đến thăm thầy cô thì bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện chúc mừng thầy cô, đừng quên bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng của mình. Còn nếu có điều kiện, bạn có thể về thăm trường xưa. Đây có thể trở thành dịp hội ngộ hết sức ý nghĩa. Và thầy cô nào chắc chắn cũng sẽ rất vui khi thấy lớp lớp các thế hệ học trò của mình trưởng thành.

Ảnh: Internet

 

3. Những món quà ý nghĩa

Việc tặng quà cho thầy cô trong dịp 20-11 đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Những bó hoa tươi thắm, rực rỡ luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng ta dành cho thầy cô. Tuy nhiên với nhiều người, việc tặng hoa là lãng phí vì giá trị sử dụng của nó không được lâu dài. Vậy có món quà nào khác phù hợp để tặng thầy cô?

Tùy theo tuổi tác, sở thích của thầy cô mà chúng ta có thể tặng những món quà khác nhau. Đó không cần phải là những món quà đắt tiền hay quý giá, mà có thể chỉ là những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô của mình. Ví dụ, bạn có thể tặng thầy cô một cây bút, vì cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò. Cây bút là biểu tượng của tri thức, niềm tin và sức mạnh của trí tuệ. Tuy đây không phải món quà tặng cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng, chắc chắn thầy cô sẽ rất vui khi nhận được.

 

Một ngày chúng ta học bao nhiêu tiết học thì thầy cô đứng bấy lâu trên bục giảng

 

Một gợi ý thứ hai mang tính thực tế hơn, đó là tặng thầy cô một đôi giày. Trải qua bao năm tháng, trưởng thành như hôm nay rồi, bạn đã bao giờ nhớ về thầy cô mình với những bài giảng đầy tâm huyết trên bảng, khi mà thầy cô đã phải đứng cả tiết học để truyền đạt kiến thức cho chúng ta. Suốt 5 tiết học liên tục, thầy cô vẫn đứng đó, tìm mọi cách giảng giải sao cho chúng ta hiểu bài. Giờ nghĩ lại mới thấy đôi chân ấy thật vững chãi đến nhường nào. Bởi vậy dịp 20-11 này, học trò chúng ta có thể tặng thầy cô một đôi giày thật êm ái, để đôi chân thầy cô thêm vững chãi, không còn bị đau và mỏi chân nữa. Đó chẳng phải một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực hay sao?

 

Giày là món quà đơn giản mà thiết thực, chắc chắn thầy cô nào cũng cần

 

Giày Evashoes với những sản phẩm được dày công thiết kế, luôn mềm mại, êm chân, đáp ứng tốt nhu cầu của những người phải đứng hay di chuyển nhiều, trong đó có các giáo viên. Nhiều sản phẩm giày Evashoes được làm bằng chất liệu da thật, cực bền, an toàn và đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt, giúp cho đôi chân luôn thoải mái và thoáng mát.

Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm dành cho thầy cô của mình tại đây.

Chúc bạn lựa chọn được cho thầy cô của mình một món quà thật phù hợp và ý nghĩa nhé.

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat