Khai trương showroom Evashoes thứ 2 tại Quảng Ninh

29.09.2017

Ngày 27/9, Evashoes Mạo Khê (Vĩnh Tuy 1, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) đã chính thức khai trương, nâng tổng số showroom của Evashoes trên toàn quốc lên con số 72. Đây cũng là showroom thứ hai của Evashoes được đặt tại tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, Evashoes Hạ Long đã ra đời vào năm 2016 và nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi mở ra những showroom, đại lý tiếp theo nhằm đáp ứng các nhu cầu về giày công sở, giày nữ thời trang, túi xách công sở cho chị em phụ nữ.

 

Video khai trương showroom Evashoes Mạo Khê (Quảng Ninh)

Với sự ra đời liên tiếp của hàng chục showroom trong thời gian qua, các sản phẩm vàng vì sức khỏe của người Việt mang thương hiệu Evashoes đã tiến những bước gần hơn tới các khách hàng thân yêu trên mọi miền Tổ quốc.

Nhân dịp này, Evashoes xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

Nội dung:

+ ĐỒNG GIÁ 199.000 đồng đối với tất cả các sản phẩm trong Album (click vào link để xem)

+ Dành cho những khách mua hàng trực tiếp tại Evashoes Mạo Khê (Vĩnh Tuy 1, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) và các khách mua hàng online qua facebook và website của Evashoes.

+ Chương trình ưu đãi kéo dài từ 27/9 đến hết ngày 6/10/2017.
Lưu ý: Chương trình không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác.

Kính mời quý khách đến tham quan showroom để được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm giày dép, túi xách chất lượng cao.

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat