Khai trương 2 cửa hàng mới của Evashoes tại Tuyên Quang và Bắc Ninh

20.12.2017

Đáp ứng mong mỏi của các tín đồ thời trang cả nước, ngày 15 và 16/12, Evashoes đã chính thức ra mắt 2 cửa hàng mới tại số 140 đường 17/8, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang và số 106 - Đường Nguyễn Cao - Khu 4 - Phường Ninh Xá - TP Bắc Ninh.

Evashoes là thương hiệu giày công sở nữ hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở. Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, Evashoes ngày càng được chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc tin dùng.

Thương hiệu Evashoes ra đời từ năm 2012, đến nay, sau 5 năm hình thành, Evashoes đã phát triển được hàng trăm đại lý trên khắp cả nước. Các mẫu mã sản phẩm giầy dép của Evashoes liên tục được thay đổi, cải tiến và ngày càng đáp ứng tối ưu những mong muốn của chị em.

Khách hàng đến tham quan, mua sắm cực đông trong ngày đầu khai trương Evashoes Tuyên Quang

Evashoes Tuyên Quang tọa lạc giữa trung tâm thành phố, có diện tích rộng với sức chứa hàng trăm khách hàng. Với vị trí đắc địa cùng không gian rộng và thoáng, Evashoes Tuyên Quang hứa hẹn chinh phục nhiều tín đồ thời trang nơi đây.

Khác với Evashoes Tuyên Quang, Evashoes Bắc Ninh lại mang trong mình những câu chuyện khác. Cùng nhìn lại những hình ảnh về lễ khai trương Evashoes Bắc Ninh và xem người phụ nữ nhỏ bé là chủ đại lý này nói điều gì nhé.

Nhân dịp khai trương, Evashoes Tuyên Quang và Evashoes Bắc Ninh triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng như sau:
- Sản phẩm đồng giá 199k.
- Giảm giá 10-20% đối với SP giày dép và túi xách.
- Thời gian áp dụng: 10 ngày kể từ ngày khai trương.

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat