Hoành tráng lễ khai trương Evashoes TP Thái Bình

14.11.2017

Tối 12/11/2017, lễ khai trương Evashoes TP Thái Bình đã diễn ra vô cùng hoành tráng với nhiều bất ngờ thú vị.

Ngay khi trời vừa tối, không chỉ tuyến phố chính Lê Lợi, mà các tuyến đường xung quanh không khí đã vô cùng náo nhiệt, tiếng nhạc sập xình hòa cùng màu sắc của đèn, hoa đã khiến cả khu vực đông vui như trẩy hội.

 

 

Chia sẻ về lý do quyết định trở thành đại lý của Evashoes, chị Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ đại lý Evashoes TP Thái Bình cho biết, vốn là người yêu thích thời trang, đam mê giày dép nên chị rất quan tâm đến việc kinh doanh các sản phẩm như thế này. Từ đầu năm đến nay, chị đã dành thời gian tham khảo rất nhiều nhãn hàng trên cả nước nhưng chưa tìm thấy cho mình một thương hiệu ưng ý. Tình cờ một lần xem được những thông tin tuyển đại lý của Evashoes trên mạng xã hội, chị đã cất công lên công ty trực tiếp tìm hiểu về sản phẩm cũng như quy cách hoạt động và các chính sách hỗ trợ đại lý. Ngay sau đó không chần trừ, chị đã quyết định ngay mình phải trở thành đại lý của Evashoes.

Những mặt hàng của Evashoes chủ yếu bao gồm các loại giày dép giày cao gót, giày búp bê, giày sandal... và túi xách dành cho đối tượng phụ nữ công sở. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và cung cách phục vụ đạt chuẩn, Evashoes TP Thái Bình tin tưởng sẽ trở thành địa chỉ mua sắm uy tín của các chị em.

Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự ấn tượng đối với không gian mua sắm cũng như các sản phẩm giày dép rất chất lượng của Evashoes.

 

 

Trong ngày đầu khai trương, Evashoes đã tạo được một không khí phấn khởi hoàn toàn khác biệt với âm nhạc, ánh sáng, và màn bốc thăm trúng thưởng cực gay cấn và hấp dẫn. Các giải thưởng bao gồm: 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1 voucher mua hàng tại Evashoes trị giá 50.000 đồng; 2 giải ba, mỗi giải 1 giày da PU cao cấp Evashoes; 2 giải nhì, mỗi giải 1 giày da bò Evashoes; 1 giải nhất là 1 túi xách Evashoes. Cũng nhân dịp khai trương, Evashoes Thái Bình dành tặng tất cả quý khách hàng chương trình ưu đãi mua sản phẩm giày dép đồng giá 199k. Chi tiết tham khảo tại đây.

Evashoes TP Thái Bình

Địa chỉ: 114 Lê Lợi, TP Thái Bình

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat