Hàng trăm lượt khách mua sắm ngày khai trương - Evashoes Ninh Giang mở cửa đến 12h

07.11.2017

Theo thông tin từ Evashoes Kinh Môn - Hải Dương, đến 21h ngày 5/11/2017, cửa hàng này đã đón tiếp hơn 500 lượt khách đến mua sắm. Trước đó, Evashoes Kinh Môn cho biết, từ buổi sáng đã có rất đông khách nên cửa hàng phải bổ sung thêm nhân viên phục vụ.

Ngày 5/11/2017, Evashoes Kinh Môn đã chính thức ra mắt tại địa chỉ 369 Trần Hưng Đạo, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đây hiện là đại lý duy nhất của Evashoes tại tỉnh Hải Dương.

Evashoes được người dân Hải Dương chào đón nồng nhiệt

 

Evashoes đang xúc tiến mở cửa hàng thứ hai tại tỉnh Hải Dương đặt ở thành phố Hải Dương. Cửa hàng này dự định sẽ khai trương trong thời gian sớm nhất sau khi tìm được mặt bằng phù hợp.

Bà Cao Thanh Nga, Tổng Giám đốc Công ty CP quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes cho biết, Evashoes đang tìm kiếm nhiều địa điểm khác nhau để mở một số lượng cửa hàng lớn trên toàn quốc trong năm 2018. Việc mở rộng thị trường lúc này là hợp lý. Công ty đã tiến hành nghiên cứu thị trường khu vực trong nhiều tháng, và nhận thấy thị trường đang rất tiềm năng.

 

Vì lượng khách rất đông nên đại lý Evashoes Kinh Môn đã phải bổ sung thêm nhân viên để phục vụ

 

Vị khách hàng may mắn nhận được quà tặng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Ra mắt vào dịp thu đông, những sản phẩm lần này của Evashoes phần lớn là các loại giày công sở, giày boots mềm mại, ấm áp với các tông màu chủ đạo như đen, đỏ, nâu da bò, nude dễ phối hợp tạo thành những set đồ đơn giản nhưng phong cách, giúp chị em thỏa sức thể hiện phong cách và vẻ đẹp của mình.

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat