Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Giầy công sở nữ thương hiệu Evashoes

         Ngày 30/05/2012, Công ty cổ phần Quốc tế VIT chính thức ra mắt cộng đồng thời trang giày nữ thương hiệu Giầy công sở nữ Evashoes, với Showroom đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

  Với sự đón nhận tích cực của thị trường, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, ngày 15/6/2012, Evashoes tiếp tục khai trương thêm 2 Showroom giầy công sở nữ tại các tuyến phố lớn của Hà Nội:Giảng Võ và Bà Triệu.

Trưng bày biện ấn tượng, thân thiện khách hàng

        Ngay sau sự thành công liên tiếp của chuỗi hệ thống bán hàng tại Hà Nội, cuối tháng 6/2012 vừa qua, thương hiệu giầy công sở Evashoes tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại các tuyến phố lớn tại Hà Nội.

         Để góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dành cho các sản phẩm giày thời trang, giúp cho người phụ nữ tôn lên được vẻ đẹp quyến rũ rất riêng của người Á Đông và vẻ đẹp cuốn hút đầy duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam; nhãn hàng Evashoes không ngừng đổi mới mẫu mã sản phẩm, nâng cao năng lực và phong cách phục vụ khách hàng.

         Để góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dành cho các sản phẩm giày thời trang, giúp cho người phụ nữ tôn lên được vẻ đẹp quyến rũ rất riêng của người Á Đông và vẻ đẹp cuốn hút đầy duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam; nhãn hàng Evashoes không ngừng đổi mới mẫu mã sản phẩm, nâng cao năng lực và phong cách phục vụ khách hàng..

     Giầy công sở nữ thương hiệu Evashoes được ra đời từ lòng đam mê góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt của bà Cao Thị Thanh Nga – hiện là giám đốc của nhãn hàng thời trang giày dép này. Có thể nói, Evashoes là nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở. Sự ra đời của thương hiệu giày công sở nữ Evashoes là cả một sự đồng tâm hiệp lực của tập thể lãnh đạo công ty và trên hết là sự trăn trở, tâm huyết của người phụ nữ sáng lập ra thương hiệu này.

       Các mẫu mã sản phẩm giầy dép của Evashoes liên tục được thay đổi, cải tiến và ngày càng hoàn thiện. Evashoes cam kết sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

       Bà Cao Thị Thanh Nga cho biết: “Chúng tôi rất vui vì đã tạo nên một thương hiệu giầy công sở nữ Made in Việt Nam được người tiêu dùng hài lòng và đánh giá cao. Đây là một động lực để Evashoes tiếp tục hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng và phong cách phục vụ. Với nhiều kiểu dáng mới, phong phú và chất lượng ngày càng được nâng cao, chắc chắn Evashoes sẽ tiếp tục làm hài lòng mọi khách hàng”.

       Tiếp theo sự thành công của chuỗi hệ thống tại Hà Nội, Evashoes triển khai hệ thống đại lý tới các tỉnh, thành phố vệ tinh Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


       Xã hội hiện đại đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng vì vậy mà ngày càng cao hơn. Nếu như trước đây họ chỉ quan tâm đến việc mua sắm những bộ quần áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp thì ngày nay, mỗi trang phục có thể được kết hợp với những đôi giày khác nhau sao cho phù hợp và thời trang. Do đó người phụ nữ sở hữu hàng chục đôi giày trong tủ đồ của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc không còn là điều xa lạ nữa.

     Do đặc điểm về lịch sử, văn hóa, ngành thời trang Việt Nam cũng phát triển chậm hơn nhiều so với các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ. Cũng bởi tình hình kinh tế mà người dân Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt nói chung chưa có cơ hội được tiếp xúc và sử dụng các mặt hàng thời trang chất lượng, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, ngày 30/5/2012, thương hiệu Giày công sở nữ Evashoes chính thức ra mắt, với Showroom đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội.

    Evashoes từ khi ra đời đã tự khẳng định mình bởi những ưu điểm nổi bật, trở thành nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.

Evashoes có ưu điểm nổi bật:

1.     Màu sắc trẻ trung, đa dạng, dễ phối nhiều màu sắc quần áo

2.     Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, họa tiết tinh tế tạo sự thanh lịch, sang trọng, bắt kịp với xu thế thời trang mới nhất.

3.     Thiết kế thân giày ôm chân, chắc chắn. Mũi giày bằng di chuyển dễ dàng, gót giày có độ cao hợp lý ( 3-7cm), tạo sự năng động cho khách hàng.

4.     Chất liệu giày tốt, đường nét sắc sảo, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái

5.     Giá cả hợp lý

      Phương châm mà Evashoes hướng tới là vẻ đẹp thanh lịch và năng động cho người phụ nữ công sở, vừa hiện đại vừa giữ được những nét truyền thống.

    Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn trong phát triển và định hướng thương hiệu, cho đến nay, hệ thống các Showroom và đại lý của Evashoes trên toàn quốc đã lên tới con số hàng trăm, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Trong suốt hơn 5 năm đồng hành với phụ nữ Việt, Evashoes đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các chị em. Những giải thưởng danh giá mà chúng tôi nhận được, bao gồm: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn; Top 15 doanh nghiệp, Doanh nhân hội nhập và phát triển năm 2016 do Chủ tịch nước trao tặng... là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể gia đình Evashoes. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, phụ nữ Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trong xã hội, và họ cần những đôi giày chất lượng để tự tin trên con đường thành công.

 

TẦM NHÌN VÀ XỨ MỆNH

      Trước khi quyết định ra đời thương hiệu Giầy công sở nữ Evashoes, tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần quốc tế VIT, đặc biệt là người đứng đầu công ty đã dành ra một khoảng thời gian dài đi tham khảo và nghiên cứu về các hoạt động thiết kế, sản xuất và hoạt động thương mại của lĩnh vực giầy nữ ở trong nước và thị trường Á, Âu.  

Tầm nhìn:

       Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc mua sắm nhiều bộ váy áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp. Thì ngày nay, mỗi trang phục có thể kết hợp với các đôi giày khác nhau. Do đó người phụ nữ hoàn toàn có quyền sở hữu 6-12 đôi cho tủ giày của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc.

      Evashoes là nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở

Sứ mệnh:

      Evashoes hướng mục tiêu chất lượng, đa dạng, tinh tế, thân thiện. Evashoes hướng tới sự đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

 

GIẢI THƯỞNG

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do Người tiêu dùng bình chọn

Nhận Bằng khen Doanh nhân, Doanh nghiệp hội nhập năm 2016 do Chủ tịch nước trao tặng

Nhận Cúp biểu dương Doanh nghiệp văn hóa của Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam năm 2017

 

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat