Giày Evashoes vì sức khỏe người tiêu dùng Việt

22.03.2017

 

Khi nói đến vấn đề sức khỏe – một điều chắc hẳn ai cũng rất quan tâm bởi có sức khỏe chúng ta mới có thể làm tất cả những gì mình mong muốn và giúp chúng ta thành công trong mọi việc. Đã từ lâu người Việt Nam rất coi trọng vấn đề này và luôn đặt lên hàng đầu để có được sức khỏe tốt thì ngoài việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày hoặc sử dụng nguồn thực phẩm sạch và an toàn thì khoản ăn mặc hiện được nhiều người chú ý đến và trong đó có cả phụ kiện giày dép. Hiện nay trên thị trường mặt hàng giày dép rất phong phú và đa dạng và tất nhiên không tránh khỏi những đôi giày là hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan và gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, một đôi giày an toàn luôn tiêu chí lựa chọn của người Việt trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu này nhãn hiệu giày Evashoes đã cho ra mắt các sản phẩm giày công sở an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Đó là những đôi giày được làm bằng da thật, không pha tạp chất, mềm mại, êm ái,phù hợp với kích thước chân, đem đến sự thoải mái cho người. Đồng thời giày của Evashoes cũng được thiết kế mẫu mã giày đẹp mắt rất thu hút mọi người đặc biệt các chị em phụ nữ.

Giày an toàn của Evashoes còn có đặc điểm quan trọng nữa là không đau chân, dễ dàng thấm hút mồ hôi và tạo cho đôi chân bạn luôn khô thoáng. Đến với Evashoes các bạn tha hồ lựa chọn rất nhiều kiểu giày phù hợp mục đích và thị hiếu của từng người.

Chính vì vậy mà thương hiệu giày Evashoes được nhiều người trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tin dùng.  Năm 2015, nhãn giày Evashoes thuộc công ty CP Quốc Tế VIT đã vinh dự là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu về độ nhận biết và uy tín cao về giày an toàn. Để mọi người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng các sản phẩm giày an toàn của Evashoes bất kỳ lúc nào, quý khách có thể đến một trong 20 show room của Evashoes lớn tại Hà Nội và khoảng 50 showroom nữa được phân phố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

Để phục vụ và vì sức khỏe người tiêu dùng Việt, Evashoes luôn hướng đến sự hoàn thiện chất lượng sản phẩm, cải tiến sản phẩm không ngừng và đặc biệt tiêu chí sự an toàn để người Việt hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tự hào là một thương hiệu giày Việt chất lượng cao.

Tin khác: Giày Evashoes sự lựa chon an toàn và chất lượng cho chị em phụ nữ

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat