Giày Evashoes sự lựa chon an toàn và chất lượng cho chị em phụ nữ

22.03.2017

 

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta.Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng giày dép thời trang điều này làm cho các chị em có thêm nhiều sự đánh giá và lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và thậm chí là giá thanh trong việc ăn mặc của mình. Tuy nhiên cũng không ít người băn khoăn về sự an toàn cũng như chất lượng của các kiểu giày dép đối với sức khỏe của bản thân mình và đây được xem là tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ chúng ta hiện nay. Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn thương hiệu giày an toàn và chất lượng đó chính là Evashoes. Hình thành với mục đích mang lại cho người phụ nữ Việt Nam những đôi giày da thật 100% bền và mẫu mã cũng phong phú đa dạng không kém với giày công sở, giày sandal, giày cao gót, boot và giày cao cấp chuyên xuất khẩu. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây và tha hồ lựa chọn

Giày Evashoes sự lựa chon an toàn và chất lượng cho chị em phụ nữ

Từ khi thành lập đến nay, với phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu nên Evashoes nhãn hiệu giày được hầu hết các chị em phụ nữ trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, số lượng các loại giày dép bán ra không chỉ tại 20 showroom tại Hà Nội và có tới hơn 100 showroom tại một số tỉnh thành phố trong cả nước. Các mẫu mã sản phẩm giầy dép của Evashoes liên tục được thay đổi, cải tiến và ngày càng hoàn thiện. Vì thế các chị em có thể dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng các sản phẩm giày an toàn của Evashoes bất kỳ lúc nào.

Năm 2015, nhãn giày Evashoes thuộc công ty CP Quốc Tế VIT đã vinh dự là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu về độ nhận biết và uy tín cao về giày an toàn.Điều này giúp khẳng định cũng như nâng tầm thương hiệu Evashoes đồng thời thể hiện được vị trí và uy tín trong lòng khách hàng.

 

Tin khác: Evashoes- địa chỉ tin cậy mua giày công sở nữ tại Hà nội

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat