Giày đồng phục văn phòng chất lượng cao của Evashoes

22.03.2017

 

Đồng phục của một công ty được xem là nét văn hóa đặc trưng của họ. Bởi khi những nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục đó sẽ thể hiện tác phong chuyên nghiệp, hiện đại và năng động - là vẻ đẹp của bộ mặt mỗi công ty trong mắt khách hàng. Không chỉ là trang phục, đồng phục về giày dép kết hợp với trang phục càng làm nổi bật hơn bộ đồng phục mà nhân viên đang mặc đồng thời cũng gây ấn tượng tốt với tất cả khách hàng đến giao dịch.Những kiểu giày dép để làm đồng phục mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp tham khảo và chọn lựa đó giày đồng phục văn phòng mang nhãn hiệu Evashoes.

Giày đồng phục văn phòng của Evashoes khá đa dạng phong phú về kiểu dáng và màu sắc vì thế các bạn tha hồ lựa chọn các kiểu phù hợp thị hiếu với số đông nhân viên đang làm việc tại Công ty của mình. Thật tuyệt vời khi nhìn nữ nhân viên trẻ trung, duyên dáng trong trang phục váy áo công sở, hay những nam nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp trong những bộ áo vest công sở cùng kiểu giày đồng phục đúng điệu chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi đến giao dịch, hợp tác làm ăn.

Evashoes sự lựa chọn tin cậy của nhiều đối tác đặt hàng đồng phục
 

Ngoài chất liệu giày đồng phục cho văn phòng, Evashoes là những vật liệu bền và êm để nhân viên đi lại nhiều mà không bị đau chân. Đồng thời lại rất an toàn bởi đều làm bằng da thật. Bên trong đôi giày miếng thấm hút mồ hôi tốt nên tạo cho bạn cảm giác thoáng chân, khô ráo và không có mùi mặc dù bạn bạn có mang giày cả ngày. Trong năm 2015 giày an toàn Evashoes thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn cả sự an toàn của các sản phẩm giày dép tại đây.

Đến với Evashoes chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng khi lựa chọn nhiều sản phẩm với kiểu giày đồng phục văn phòng cho nhân viên đang làm việc của mình.

Mẫu SP giày đồng phục: http://evashoes.com.vn/giay-dong-phuc/1335730.html

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat