Giày đế thơm Evashoes – sản phẩm giày đặc biệt

22.03.2017

 

Khá bất lợi khi nhiều người do di truyền, tuyến mồ hôi ở chân nhiều nên nó tiết ra mồ hôi nên rất mẫn cảm nên mỗi khi đi lại, chạy nhảy, thậm chí chỉ cần thân kinh căng thẳng hay bị kích động hay ở trạng thái hưng phấn cao thì chân cũng ra rất nhiều mồ hôi. Để khắc phục tình trạng này hiện nay cũng có nhiều cách để làm giảm bớt mồ hôi tiết ra:

  • Sử dụng 5% dung dịch phèn chua, 3% - 5% dung dịch formaldehyte hoặc 0,5% dung dịch axit axetic bôi vào chỗ ra nhiều mồ hôi. Hoặc là dùng các loại thuốc viên như probantin, astropine nghiền thành bộ và bôi vào chỗ ra nhiều mồ hôi.
  • Chỉ nên chọn giày sandal hoặc giày hở mũi: Vì đi giày bít mũi sẽ kín nên sẽ làm gia tăng mồ hôi chân và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, càng làm tăng thêm mùi hôi.

Tuy nhiên, các biện pháp này không thể giải quyết trong trường hợp bạn đang đi giày mà lại ra mồ hôi và có thể tạo thành mùi khó chịu. Vậy làm sao để có thể giải quyết được vấn đề này ngay lập tức. Nắm bắt được điều này nhãn hiệu giày Evashoes cho ra mắt bộ sưu tập giày đế thơm 

Giày đế thơm cũng có thiết kế như các kiểu giày thông thường nhưng đặc biệt ở chỗ là lớp đế thấp có màu đỏ và có mùi thơm dễ chịu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người mang. Bởi lớp thơm chỉ có ở phần dưới đế nên da chân không tiếp xúc trực tiếp nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Ngoài tác dụng khử mùi hôi giày đế thơm của Evashoes có rất nhiều kiểu dáng màu sắc và phong phú nên các bạn tha hồ lựa chọn cho phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Bạn có thể chọn giày bít mũi kiểu cổ điển, kiểu bít mũi có quai với phần mu giày xẻ cách điệu rất nữ tính….

Với những bạn có khuyết điểm ra mồ hôi chân hãy yên tâm vì đã có giày đế thơm của Evashoes rồi nhé! Còn chần chừ gì nữa hãy đến với các showroom hiện có của Evashoes để tậu ngay cho mình vài đôi nhé!

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat