EVASHOES ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 3D TRONG SẢN XUẤT GIÀY DÉP

06.10.2017

Bên cạnh việc phát triển đa dạng các loại vật liệu làm giày, nâng cao chất lượng trong quy trình sản xuất, Evashoes còn chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất giày dép.

 

Việc ứng dụng công nghệ 3D nói riêng hay ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa nói chung từ lâu đã được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế. Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển của thời trang cũng như những thành tựu khoa học kỹ thuật đòi hỏi thiết kế sáng tạo không ngừng đổi mới, việc nâng cao năng lực thiết kế cho ngành da giầy nói chung cũng là một nhu cầu thiết yếu nhằm đáp ứng thị hiếu nội địa cũng như xuất khẩu. Qua một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, Evashoes đã có cái nhìn mới, lựa chọn được hướng đi tốt nhất, mạnh nhất cho mình, đó là không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, năng suất sản phẩm nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên trường quốc tế. Trong đó, ứng dụng công nghệ 3D trong thiết kế, in ấn là một trong những bước đột phá trong việc sản xuất giày dép của công ty thời gian qua.

Ứng dụng phần mềm 3D trong sản xuất giày dép tại Công ty CP quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes

Bà Cao Thị Thanh Nga, Giám đốc Công ty CP quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes cho biết, cùng với việc phát triển của các loại vật liệu, công nghệ xử lý để tăng năng suất, bảo vệ môi trường, ứng dụng công nghệ thông tin trong công đoạn quan trọng nhất là thiết kế đã tạo ra những chuyển biến hết sức rõ ràng. Việc sử dụng các phần mềm 3D giúp cho công ty giảm được nhiều thời gian so với phương pháp thủ công, rút ngắn quy trình sản xuất phom bởi dữ liệu phom 3D có thể được số hóa, scan, hoặc nhập file từ các phần mềm thiết kế 3D khác. Với công nghệ 3D, việc in đế giày hiện nay có thể giảm đến 13 giờ so với in truyền thống. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ 3D trong thiết kế sẽ giúp tạo ra những mẫu giày ảo 3D giống như thật mà không tốn chi phí làm mẫu, giúp tránh các lỗi trong sản xuất.


Evashoes đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến khoa học – công nghệ để đem đến những sản phẩm giày dép đẹp cả về mẫu mã lẫn chất lượng!


CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT - NHÃN HÀNG EVASHOES
Trụ sở chính: 26 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 56 56 83

Hotline: 0903.586.669

Website: evashoes.com.vn/evash…/giaycaogot.info/giaycongso.info

Email: Info@evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat