Evashoes thương hiệu giày an toàn hàng đầu Việt Nam

22.03.2017

GIÀY AN TOÀN EVASHOES THUỘC TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2015


Sáng ngày 29/11/2015 tại Nhà Hát Lớn TP.Hà Nội diễn ra Lễ công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015. Chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng (NTD).

Sau 4 tháng thực hiện Chương trình khảo sát từ hơn 400 bộ hồ sơ của các Doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 thương hiệu và tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa thích. Nội dung khảo sát NTD của chương trình được tiến hành theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng. 
Song song với đó là khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

Trải qua những vòng khảo sát gắt gao, Nhãn hàng Evashoes – Thương hiệu giày công sở Nữ thuộc công ty CP Quốc Tế VIT đã vinh dự là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu về độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể CBNV Evashoes. Đồng thời, Evashoes cũng khẳng định uy tín và vị trí thương hiệu của mình trên thị trường giày dép. Đây cũng là động lực để Evashoes tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm,, nâng cao khả năng cạnh tranh ngang tầm với các thương hiệu trong khu vực, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu thời trang giày Việt Nam trên thị trường khu vực và quốc tế.

Thương hiệu Evashoes kể từ khi ra đời đến nay với tiêu chí luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu đã dần chiếm trọn hàng triệu trái tim NTD Việt. Các mẫu mã sản phẩm giầy dép của Evashoes liên tục được thay đổi, cải tiến và ngày càng hoàn thiện.

Evashoes cam kết sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat