Evashoes nâng cấp hệ thống showroom trên toàn quốc với hình ảnh mới tươi mát.

30.09.2017

Thương hiệu Evashoes từ khi thành lập, bằng uy tín và chất lượng sản phẩm của mình, đã trở nên thân thuộc như một biểu tượng của niềm tin đối với đông đảo khách hàng. Bởi vậy, hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Evashoes tiếp tục được phát triển dựa trên nhiều yếu tố: kế thừa, hội tụ và phát huy các giá trị vốn được tích lũy, chắt lọc trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Thương hiệu mới Evashoes mang những đặc tính riêng với giá trị cốt lõi: an toàn, thoải mái, thời trang, chu đáo, cam kết đồng hành lâu dài với đông đảo các tầng lớp khách hàng đã tin tưởng sử dụng  sản phẩm Evashoes trong suốt thời gian qua.

Biểu tượng logo mới thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng như chính ngoại hình và cốt cách của người phụ nữ Việt Nam. Với màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu xanh lá, bộ nhận diện mới đem lại cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống. Với bộ nhận diện này, Evashoes mong muốn thổi một làn gió mới vào dòng thời trang công sở Việt Nam, để những người phụ nữ không còn cảm thấy bị bó buộc và nhàm chán với những bộ trang phục "một màu". Phụ nữ là phải đẹp, phải tự tin dù ở bất cứ nơi đâu. Dù là đi làm hay đi chơi đều có thể ăn mặc thật thời trang.

Đây chính là một sự cam kết với khách hàng về sự đổi mới toàn diện cả về hình ảnh và chất lượng dịch vụ để sẵn sàng đồng hành cùng những người phụ nữ Việt trên con đường chinh phục cái đẹp.

Bà Cao Thị Thanh Nga, Giám đốc Công ty CP quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes cho biết: "Với hình ảnh thương hiệu mới, Evashoes tiếp tục khẳng định định hướng phát triển của mình luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, lấy phát triển vì cộng đồng là mục tiêu xuyên suốt. Evashoes, phấn đấu trở thành một trong những công ty thời trang hàng đầu VIệt Nam, có tầm ảnh hưởng và phạm vi ở khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Nhận xét về hình ảnh thương hiệu mới của Evashoes, nhiều khách hàng cho rằng, biểu tượng được thiết kế hiện đại, thân thiện, trẻ trung, đồng thời tin tưởng rằng hình ảnh mới này sẽ trở nên quen thuộc với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện toàn hệ thống các showroom trên toàn quốc đang gấp rút thay đổi bộ nhận diện để đem đến cho Evashoes một sự đồng bộ về hình ảnh.

Ở đâu có màu xanh lá, ở đó có Evashoes.

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat