Evashoes lên sàn catwalk cùng các biên tập viên VTV

04.10.2017

Ít ai ngờ rằng, ngoài sự chuyên nghiệp chỉn chu trên sóng truyền hình, mỗi BTV, MC VTV đều có thể hoá thân thành những người mẫu cực kỳ chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Ngày 22/9/2017 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN đã phối hợp với Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện mang tên QUI E ORA vì bệnh nhi nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Chương trình được tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng thời trang Evashoes, công ty An Thuận Media, công ty SilkyVietnam, các nhà thiết kế, các nhà tài trợ, nhà báo Trương Anh Ngọc cùng các BTV, MC, quay phim, kỹ thuật viên... đã và đang làm việc tại VTV.

Trong chương trình từ thiện QUI E ORA, lần đầu tiên các MC, BTV truyền hình trở thành những người mẫu, trình diễn 3 bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang là: Nếp Nếp - Vũ Trần Đức Hải, Đũi Nam Cao - Duy Nguyễn và SilkyVietnam. Các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Italy với La Mã cổ đại và nghệ thuật thời phục hưng.

Ít ai ngờ rằng, ngoài sự chuyên nghiệp chỉn chu trên sóng truyền hình, mỗi BTV, MC VTV đều có thể sải bước vô cùng tự tin và quyến rũ trên sân khấu trong không gian mang đậm chất Đông Dương pha lẫn nét phương Tây của Bảo tàng lịch sử quốc gia. Nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên khuôn mặt họ đã thể hiện sự hào hứng khi được đóng góp công sức trong việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng được phóng viên VTV ghi lại từ sân khấu Qui E Ora:

 

 

 

 

Tại sự kiện này, Đại sứ quán Italy cũng đã dành cho chương trình từ thiện QUI E ORA một số vật phẩm có giá trị ý nghĩa. Đặc biệt, chương trình còn có phần đấu giá các vật phẩm, tác phẩm nghệ thuật, trong đó có những vật phẩm quý, có giá trị được các nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình. Theo thông báo của BTC vào cuối chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em thu được là 1 tỷ 065 triệu đồng. Tất cả các hoạt động trong chương trình không nhằm mục đích gì khác là gửi tấm lòng đến những em bé mang thân phận nghèo khó, lại không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

 

Evashoes biên tập

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat