EVASHOES GỬI LỜI TRI ÂN PHỤ NỮ VIỆT NHÂN NGÀY 20-10

22.03.2017

EVASHOES GỬI LỜI TRI ÂN PHỤ NỮ VIỆT NHÂN NGÀY 20-10

Trong trái tim mỗi chúng ta luôn có không gian đặc biệt yêu thương dành cho những người phụ nữ. Đó là bà, là mẹ, là chị, là vợ, là em gái, là con gái hay một người bạn gái tri kỷ nào đó. Dường như tất cả những người phụ nữ ấy đều mang đến cho cuộc đời này sự ấm áp, yêu thương, hạnh phúc. Nhân dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa này, Evashoes xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, đặc biệt là các nữ Khách hàng, cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Evashoes trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý khách là động lực mạnh mẽ để Nhãn hàng Evashoes không ngừng nỗ lực phát huy sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, an toàn nhất tới quý khách 

Trải qua hơn ba năm ra mắt thương hiệu giày an toàn trên thị trường trong và ngoài nước, nhãn hàng Evashoes đã dần trở thành người bạn thân thiết của nhiều chị em, đặc biệt là các chị em giới công sở.

Sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng  là một động lực to lớn để nhãn hàng Evashoes không ngừng nỗ lực phát huy sáng tạo để  cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cùng chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo quý khách hàng.

          Nhân dịp ngày lễ đầy ý nghĩa 20/10, nhãn hàng Evashoes xin được kính chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ Việt Nam luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat