Evashoes- Giày an toàn sale off chào mừng ngày phụ nữ 20/10

22.03.2017

Evashoes- Giày an toàn sale off chào mừng ngày phụ nữ 20/10

Nhân dịp 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam, một ngày nhằm tôn vinh " Một nửa thế giới". Đây chính là dịp để cánh mày râu bày tỏ sự quan tâm và yêu mến đến với bà, mẹ, người chị và đặc biệt vợ hay bạn gái đang và luôn sát cánh cùng mình trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tuy nhiên một món quà nhỏ cũng rất ý nghĩa vào dịp này. Hiểu được điều đó Nhãn hàng Evashoes - Giày an toàn gửi tới bạn chương trình sale off từ 10 - 40%  trên mỗi đơn hàng tại tất cả hệ thống Evashoes trên cả nước từ ngày 10/10 - 20/10/2015

 

Trong thời gian qua, nhãn hàng đã luôn nỗ lực để đưa tới tay người dùng những sản phẩm giày thời trang có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường. 
Evashoes cũng không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa hệ thống showroom, chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mục tiêu phát triển của Evashoes  trong tương lai sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt để vươn lên trở thành thương hiệu Giày Việ t-Giày an toàn số 1 Việt.

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat