Evashoes bùng nổ hệ thống đại lý trong tháng 10

01.11.2017

Tháng 10 năm nay đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Nhãn hàng Evashoes với sự ra đời của hàng chục các đại lý mới trên toàn quốc. Sự kiện này cho thấy sự phát triển mở rộng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng trong hoạt động kinh doanh ngành hàng thời trang giày công sở của Evashoes tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Hệ thống các đại lý Evashoes đều được đầu tư với không gian trưng bày hiện đại, có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tuân theo một quy chuẩn chung về các chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của chị em phụ nữ về giày dép, túi xách thời trang.

Việc phát triển hệ thống đại lý một cách đồng loạt và mạnh mẽ một lần nữa đã khẳng định việc Evashoes thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các cam kết trong thời gian qua, luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, gần gũi nhất với chất lượng ngày càng được nâng cao thông qua việc không ngừng đổi mới về mẫu mã, cải tiến nguyên liệu và công nghệ sản xuất, tăng cường các chương trình hỗ trợ khách hàng, chuẩn hóa phong cách phục vụ. Với tất cả những nỗ lực này, Evashoes tin tưởng sẽ thực sự trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu khi mua sắm của chị em phụ nữ.

Với các mặt hàng giày công sở phong phú, đa dạng tại các đại lý Evashoes, quý khách hàng có thể thoải mái tham quan, mua sắm.

 

Trong tháng khai trương, tất cả các khách hàng ghé thăm và mua hàng tại các đại lý mới đều được hưởng những phần thưởng và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Danh sách các đại lý khai trương trong tháng 10:

Evashoes Xuân Mai – 116 tổ 3 khu Tân Bình , thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Evashoes Đền Lừ – số 8, lô 7, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Evashoes Sóc Sơn – 105 đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội.

Evashoes Hạ Long – 122 Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Evashoes Uông Bí – 408 Trần Nhân Tông, Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh.

Evashoes Ninh Giang – Đường Khúc Thừa Dụ, thị trấn Ninh Giang, Hải Dương.

Evashoes TP Hà Tĩnh – 64A, Lý Tự Trọng, TP Hà Tĩnh.

Evashoes Thọ Xuân – Quyết Thắng 2, Xuân Bái, Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Evashoes Ninh Bình – 48 Lương Văn Tụy, Tân Quý, Tân Thành, TP Ninh Bình.

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat