Evashoes ấm áp tình thân một nhà trong lễ tổng kết cuối năm

08.01.2018

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, ngày 06/01/2018, Công ty CP Quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đây là hoạt động thường niên của Evashoes và là dịp để tập thể CBCNV gặp gỡ, sum họp, cùng đánh giá những thành quả đã đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển, góp phần củng cố tổ chức thêm vững mạnh.

 

Năm 2017 là năm Evashoes đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban trong Công ty… Thời khắc chai sâm-panh được mở ra cũng là lúc cả khán phòng như xích lại gần nhau hơn trong một tình thương mến vô bờ, cùng nâng ly để chúc mừng cho kết quả của những nỗ lực mà tập thể CBNV Evashoes đã đạt được trong năm qua.

 

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Bà Cao Thị Thanh Nga – Tổng giám đốc CP Quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu giúp CBCNV Evashoes có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.


Năm qua là năm Evashoes đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban trong Công ty… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Ban lãnh đạo cũng đã vạch ra các mục tiêu cần đạt được năm 2018, phân chia nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.


Cũng tại đây, Công ty đã trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Đó là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.


Bầu không khí tiếp tục nóng lên  với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.


Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat