Đặc tính tuyệt vời của những đôi giày da bò thật

03.11.2017

Đây là những đặc tính tuyệt vời của những đôi giày da bò thật mà không một chất liệu nào có thể sánh bằng.

1. Giày da bò thật vô cùng bền và chắc chắn

Khi mới mua những thứ xinh đẹp, chẳng hạn một chiếc váy trắng tinh khôi, một chiếc vòng tay bạc, hay một đôi giày,... tôi cá rằng đa số tất cả phụ nữ chúng ta sẽ hết sức cẩn thận giữ gìn nó. Đó là một điều dễ hiểu, và cũng rất nên làm vì nếu không nó sẽ có thể bị sứt sẹo, xước... làm mất đi giá trị. Tuy nhiên, với một đôi giày da bò thật, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng vì điều đó. Đơn giản vì tất cả những thứ làm từ da bò thật đều cực kỳ bền. Khác xa với da tổng hợp khi sử dụng lâu dễ bị nứt, vỡ da, đối với da bò thật, dù được sử dụng rất lâu cũng vẫn giữ nguyên được hầu hết các đặc tính như ban đầu. Về màu sắc, theo thời gian, da thật có thể bị bạc màu đi đôi chút nhưng chỉ cần vài bước đơn giản là có thể hô biến lại như mới. Nhưng riêng da giả, đã hỏng thì không có khái niệm sửa chữa. Vì thế mà đến tận ngày nay, các hàng sửa chữa giày dép da vẫn tồn tại và phát triển ở khắp nơi, bởi nhu cầu sửa chữa giày dép, mà chủ yếu là giày da bò thật vẫn còn rất nhiều.
 

2. Sự thở của chất liệu da thật

Chúng ta hít thở hàng ngày để nạp dưỡng khí, da thật cũng vậy. Nếu đã từng sở hữu một đôi giày da thật thì chắc hẳn bạn không thể phủ nhận về độ thông thoáng và ưu điểm không gây mùi hôi khó chịu cho chân của nó. Da thật hít thở nhiều hơn so với gia dả. Đừng tiếc tiền mua một đôi giày da thật, bởi nó không chỉ có lợi cho sức khỏe của chính bạn mà mọi người xung quanh sẽ phải cảm ơn bạn nhiều lắm vì chân bạn không có mùi.

Toàn bộ giày được làm bằng da thật nên thấm hút mồ hôi tốt

3. Giày da bò thật vệ sinh rất dễ

Không quá khó để vệ sinh một đôi giày được làm bằng da thật. Bạn chỉ cần dùng khăn được nhúng qua nước xà phòng nhẹ pha với nước ấm để lau là đã lấy lại được vẻ sạch sẽ cho đôi giày của mình. Tuy nhiên không nên giặt trực tiếp với xà phòng vì sẽ khiến đồ da nhanh xuống cấp. Vệ sinh thường xuyên hàng tuần, hoặc hàng tháng tùy điều kiện sử dụng là thời gian tốt nhất để giữ gìn đồ da của bạn luôn luôn sáng bóng.

Vệ sinh đồ da thật không quá khó
 

4. Giày da thật thân thiện và bảo vệ môi trường

Với tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay, bạn cũng nên nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trước việc giữ gìn không gian sống. Những sản phẩm giày da tổng hợp sẽ khó, hoặc cần một thời gian rất lâu (thậm chí là hàng trăm năm) để tự phân hủy, trong khi giày da thật có đặc tính tự nhiên, mặc dù bền khi sử dụng nhưng khi phân hủy sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.

 

5. Tiết kiệm cho ví tiền của bạn

Có thể mới nghe qua bạn sẽ thấy vô lý, vì trên thực tế, giá của những đôi giày da bò thật thường cao hơn so với giày được làm từ các chất liệu khác cùng nhãn hiệu. Tuy nhiên, nếu bỏ ra chút thời gian ngồi tính toán thì bạn sẽ chẳng còn ngạc nhiên, vì như đã nói ở trên, độ bền của những đôi giày da bò thật cực kỳ bền, có những đôi giày da bò thật bền tới hàng chục năm, thậm chí vài chục năm nếu người chủ của nó giữ gìn cẩn thận, trong khi giày da tổng hợp có tuổi thọ trung bình chỉ khoảng 1-2 năm nếu sử dụng nhiều. Do vậy mua sản phẩm da thật có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc mua giày mới để thay thế đôi đã hỏng.

Giày da bò thật tuy có giá hơi cao nhưng lại tiết kiệm chi phí lâu dài

Giày da bò thật tùy từng nhãn hiệu sẽ có các mức giá khác nhau. Ở nước ngoài, một đôi giày hàng hiệu nổi tiếng thế giới được làm từ da thật có giá lên tới hàng nghìn đô nhưng vẫn được rất nhiều người mua, không phải bởi vì họ giàu, mà vì họ nhận thức được sự ảnh hưởng của đôi giày đối với sức khỏe cũng như lợi ích khi cân nhắc đến chi phí lâu dài. Đó chính là mua sắm thông minh.

Ở Evashoes, một đôi giày da thật trung bình có giá chỉ khoảng 500.000 đồng. Mức giá này đã được cân đối để phù hợp với túi tiền của người Việt, trong đó có một phần trợ giá của công ty để giúp những người phụ nữ Việt có cơ hội được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm thực sự tốt. Đây không hoàn toàn là vì lợi nhuận.

 

6. Bao nhiêu tiền thì mua được hạnh phúc?

Bạn trả một mức giá cao đồng nghĩa với việc nhận lại một chất lượng sản phẩm tốt tương đương. Điều này cũng làm tăng giá trị hình ảnh bản thân mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Đôi giày đẹp giúp bạn tự tin đến mọi nơi, gặp gỡ mọi người, làm mọi việc bạn thích. Cái giá của hạnh phúc, bạn nghĩ có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?

Evashoes

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat