CS Đại lý

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

I. Evashoes giới thiệu chung:

Evashoes - Giày an toàn sau khi cho ra các sản phẩm giày công sở phục vụ cho lứa tuổi 25-45 đã nhanh chóng chinh phục được hàng triệu trái tim người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong suốt chặng đường hoạt động với nhiều thách thức, cạnh tranh, Evashoes luôn khẳng định được vị thế, hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình, từ đó, dần mang thương hiệu Evashoes đến gần hơn với người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước thông qua mô hình phát triển, nhân rộng showroom, đại lý ủy quyền tại tất cả các tỉnh thành. Đến nay, thương hiệu giày Evashoes đã có hơn 20 Showroom và hàng trăm Đại lý có mặt tại hầu khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm da giày của Evashoes đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như từng bước trở thành một trong những thương hiệu giày an toàn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của nhãn hàng chính là sản phẩm đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, kiểu dáng thời trang, luôn sáng tạo, cải tiến mẫu mã, chất liệu… phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng cũng như xu thế thời trang thế giới.

Chính vì vậy, để mở rộng thị trường kinh doanh phân phối sản phẩm, nhãn hàng cần phát triển các đại lý trên phạm vi toàn quốc. Phương châm hoạt động của Evashoes là “Sử dụng an toàn - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt - Giá thành hợp lý - Hỗ trợ đại lý tận tình ” chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi hợp tác làm đại lý với nhãn hàng Evashoes.

II. Chính sách khi trở thành đại lý Evashoes.

Công ty Giày Evashoes có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ khâu sản xuất sản phẩm, phân tích thị trường, Marketing, có thể hỗ trợ các đại lý mở Cửa hàng 1 cách tốt nhất và chuẩn bị kỹ nhất. Chúng tôi cam kết :

1. Showroom Đại lý Evashoes được hỗ trợ  chi phí hệ thống biển hiệu… công ty quy định mức hỗ trợ tùy theo vị trí và căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.

2. Showroom Đại lý Evashoes được tư vấn thiết kế nội thất chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất.

3. Showroom Đại lý Evashoes được hưởng chính sách giá ưu đãi ( 35-40% so với giá niêm yết trên sản phẩm)

3. Showroom Đại lý Evashoes được tư vấn hỗ trợ Marketing khai trương cửa hàng: tư vấn MKT online, nhắn sms cho KH, in ấn bangzon-thẻ giảm giá…

4. Showroom Đại lý Evashoes được ưu tiên về số lượng khi mặt hàng đang khan hiếm trên thị trường.

5. Showroom Đại lý Evashoes được hỗ trợ tư vấn kinh doanh, thu hút khách hàng và cam kết đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng trong suốt quá trình hoạt động.

6. Showroom Đại lý Evashoes được hưởng các chế độ thưởng theo doanh số bán hàng hàng tháng.

7. Được bảo hành: Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Evashoes được bảo hành 01 năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

8. Showroom Đại lý Evashoes được tư vấn cách quản lý số liệu, bàn giao phương thức quản lý chặt chẽ để đảm bảo được doanh thu cho những cá nhân phải quản lý cửa hàng từ xa.

9. Showroom Đại lý Evashoes được đổi/trả sản phẩm không bị tồn kho (Theo quy định Bảo hành sản phẩm đính kèm Hợp đồng )

10. Cam kết vận chuyển hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý.

Với kinh nghiệm mở rộng mạng lưới của mình (thành công gần 200 cửa hàng), chúng tôi tin tưởng mang lại cho Khách hàng không chỉ sản phẩm, mẫu mã tốt, doanh thu cao mà còn giúp khách hàng kinh doanh hoàn thiện phát triển cửa hàng thành công.

Được hợp tác với Quý khách là niểm vinh dự của nhãn hàng Evashoes chúng tôi!

 

Một số hình ảnh showroom Evashoes

 

 

 

 

GIÁM ĐỐC NHÃN HÀNG

CAO THỊ THANH NGA

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat