Chọn trang phục và giày dép lên rừng xuống biển ngày lễ 30/4-1/5

22.03.2017

Chuyên mục: Giay xuat khau

Có lẽ bạn đang rất nôn nóng chờ đợi đợi kỳ nghỉ lễ dài vào cuối tháng bởi bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghĩ trong thời gian này rồi. Đó là vùng biển mát lành và sôi động hay vùng miền núi xa xôi có nhiều điều cần khám phá. Những lúc rãnh rỗi chờ đợi đến ngày này bạn sẽ chuẩn bị rất nhiều thứ và tất nhiên điều quan trọng đó chính là trang phục và giày dép. Điều cốt yếu là nên chọn như thế nào cho phù hợp với từng kiểu du lịch mà bạn chọn. Hãy tham khảo một số chọn trang phục và giày dép lên rừng xuống biển ngày lễ 30/4-1/5 sau đây nhé!

Để đi biển bạn nên…

Để việc phối trang phục dễ dàng hơn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thoáng mát, nhẹ nhàng hãy chọn trang phục có màu trung tính và phụ kiện có màu sắc sặc sỡ, trông bạn  bạn nổi bật hơn mà vẫn tinh tế.  Lưu ý chọn trang phục vừa có tính linh hoạt và có tính đa năng, ví dụ chọn một chiếc áo dáng dài vừa có thể dùng để khoác bên ngoài bikini khi đi biển nhưng bạn có thể diện với quần jeans để đi chơi buổi tối.Hay một chiếc khăn vừa có thể quấn bên ngoài áo bơi, vừa có thể thắt làm áo yếm hay chân váy…Tuyệt đối không chọn những trang phục yêu cầu phải bảo quản cầu kỳ.Để đi biển bạn chọn 1 đôi sandal xỏ ngón hoặc đôi dép tông, 1 đôi giày thể thao (kèm 1 đôi tất) và 1 đôi giày cao gót đế xuồng cũng đã rất ổn rồi.

Để lên rừng bạn…

Đối với các vùng núi vào Đà Lạt, Sa Pa…mùa này thời tiết không nóng nực nhưng lại khá mát mẻ, dễ chịu, tuy nhiên cũng khiến nhiều người băn khoăn và không biết nên chọn trang phục như thế nào cho phù hợp. Lên vùng núi – dành cho những người yêu thích khám phá thiên nhiên leo núi, lội suối, khám phá những thác nước, băng qua cánh rừng rậm… Vì vậy phong cách thể thao và kiểu quân đội là tuyệt vời và phù hợp nhất. Trang phục sẽ gồm áo phông, quần jean, áo khoác giày leo núi, giày thể thao, giày sandal hoặc dép lê để đi tạm nếu không muốn ướt giày thể thao và tất. 

Tin khác: Sandal xinh xắn – món quà đi biển dịp nghĩ lễ 30/4 cho bạn gái

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat