Chọn giày theo một số cung hoàng đạo

22.03.2017

Chuyên mục: Giay xuat khau

Phong thủy vốn được ứng dụng nhiều trong hoạt động xây dựng, trang trí nội thất và hiện nay cũng có phần liên quan đến thời trang.Theo đó là mỗi cung hoàng đạo sẽ chọn lựa kiểu giày khác nhau nhằm mang đến cho bạn sức khỏe tốt cũng như tài vận và may mắn trong cuộc sống. Sau đây xem bạn hợp với kiểu giày nào trong các kiểu giày được gợi ý theo mỗi cung hoàng đạo sau đây nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chọn giày theo một số cung hoàng đạo

Cung bạch dương -  biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung này thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo nên họ luôn dồi dào năng lượng. Vì vậy màu sắc của đôi giày được lựa chọn là màu vàng chính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu tuy người “lù đù” bên ngoài nhưng bên trong lại luôn sôi động. Đôi giày có gam màu xanh lá phù hợp với người thuộc cung này nó sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, của tuổi thanh xuân, nhựa sống ngầm.

Song Tử (21/5-21/6)

Người sinh ra thuộc cung này sẽ có tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Vì thế đôi giày màu cam nhạt rất thích hợp với họ.

Cự Giải (22/6—2/7)

Thời trang phong thủy của người thuộc cung Cự Giải chính là biểu tượng của sắc ngọc trai

Sư Tử (23/7-22/8)

Với khả năng lãnh đạo nên những người này rất có duyên với những sắc thái đậm của màu cam.Và nó còn là biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc và sáng tạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người thuộc cung này có lối sống lịch thiệp, hay cầu toàn và luôn hướng tới sự hoàn mỹ nên thích hợp với màu xanh hải quân đậm bởi cảm giác lịch lãm, hiện đại.

Thiên Bình (23/9-21/10)

Là người có lúc dịu dàng nhưng cũng có lúc bướng bỉnh đồng thời lại có tính nghệ sĩ.Vì thế màu sắc phong thủy của cung hoàng đạo này chính là của màu hồng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Là người có cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt, tuy bướng bỉnh nhưng nghiêm túc và lạnh lùng cũng có lúc họ sống nội tâm.Màu sắc phong thủy của đôi giày là sự kết hợp của màu nóng và màu lạnh như màu đỏ của rượu vang.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tông giày màu đỏ tươi được xem như là màu sắc chủ đạo của cung Nhân Mã bởi cung này chịu sự quản chiếu của sao mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Màu đen quyền lực rất thích hợp với Ma Kết thường có nhiều tham vọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người thuộc cung Bảo Bình yêu mến sự tự do, hoạt bát, cá tính và độc lập vì thế những màu ánh kim xem là phù hợp nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất biết thông cảm, có tính cách ngọt ngào và dễ chịu với người xung quanh và rất mộng mơ. Do đó màu tím là gam màu rất phù hợp.

Tin khác: Tính cách của bạn qua màu sắc đôi giày

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat