Chọn giày boot trẻ em diện Noel 2013

22.03.2017

 

Noel sắp đến rồi, không gì tuyệt bằng 1 giày boot cổ cao thời trang cho bé gái mùa thu đông. Mời các mẹ tham khảo bộ sưu tập những mẫu giày đẹp nhất cho bé gái mùa đông nhé, và trong bài viết này các chuyên gia về thời trang cũng hướng dẫn mẹ cách chọn giày cho bé đi êm ái vừa chân thon của bé nữa đấy. 

Hầu hết khi chọn giày cho con, nhiều cha mẹ trẻ sẽ khá bối rối để chọn được một đôi giày thời trang chất lượng tốt lại vừa vặn với chân của con. Các chuyên gia về thời trang trẻ em sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn 1 đôi giày cho con thật ưng ý. Trước khi mua giày thời trang cho con vào dịp thu đông 2013 các mẹ hãy nhớ 3 điều quan trọng sau đây: 

Không nên mua giày trẻ em rộng hơn cỡ chân của con

Người lớn thường có suy nghĩ rằng, trẻ con thì lớn nhanh nên mua giày rộng một chút để trẻ có thể đi được lâu dài. Tuy nhiên, các chuyên gian nhận định và cho rằng, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trẻ trong độ tuổi tập đi, nếu mang một đôi giày hoặc dép rộng hơn so với cỡ chân trẻ em thì sẽ gây khó khăn cho trẻ trong lúc đi. Điều này sẽ khiến trẻ không dám mạnh dạn đưa chân bước vì sợ ngã, tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới dáng đi của trẻ sau này.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, khi cha mẹ mua giày cho con có thể lựa chọn loại giày thoải mái một chút. Tuy nhiên, giày của trẻ phải không được rộng quá và cũng không nên chật quá. Ông Chu Quốc Bình – Giám đốc của trung tâm chăm sóc và thời trang trẻ em Quảng Tây cho biết rằng, việc đi giày rộng hay chật đều ảnh hưởng tới cơ bắp của trẻ và khiến các dây chằng ở chân phát triển không bình thường. Nói chung, ở trẻ em, cứ cách khoảng từ 2 đến 3 tháng, người lớn nên thay giày 1 lần cho trẻ.

Người lớn cũng không cần thiết phải mua giày quá đắt tiền cho trẻ, vấn đề được ưu tiên nhất chính là làm sao để cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, trong mùa mùa đông, nếu mua giày cho con, người lớn cần phải tính đến việc trẻ đi cả tất chân để không bị chật.

Không phải bề mặt giày càng mềm thì càng tốt cho chân trẻ em 

Khi mua giày cho con, nhiều bậc phụ huynh thường quan niệm rằng giày càng mềm thì càng tốt.Về vấn đề này, các chuyên gia cho rằng, việc chọn độ mềm hay cứng của giày phải phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ mới có sự lựa chọn chuẩn xác được. Đối với trẻ đang tập đi, các yếu tố cần để chọn giày, đó là sự mềm mại, thoải mái và không trơn trượt. Người lớn nên mua loại giày vải là tốt nhất bởi chân của trẻ lúc này vẫn rất mềm mại. Nếu cho trẻ đi giày cứng, bàn chân của trẻ sẽ bị cản trở phát triển. Khi trẻ được tầm 2 tuổi, trẻ đã biết chạy, nhảy. Người lớn nên mua loại giày có độ cứng hơn để tránh chân trẻ bị tổn thương do va đập phải các vật bên ngoài. Giám đốc thời trang trẻ em Chu Quốc Bình cũng cho biết rằng, độ cứng của giày phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ làm chủ được sự cân bằng của cơ thể và không bị mất thăng bằng.

Đế giày càng mỏng cảng tốt là quan niệm sai lầm trong lựa chọn giày thời trang trẻ em

Đế giày mỏng và quá mềm khiễn cho bàn chân của trẻ khi chạy nhảy luôn phải gồng lên để mũi giày không chúi xuống đất. Điều này khiến trẻ hoạt động không được thoải mái và tự tin. Thực tế, người lớn khi chọn giày cho trẻ hãy nhớ là lựa chọn loại có phần đế mềm hơn so với phần mũi giày. Phần đế giúp trẻ chuyển động linh hoạt, phần mũi giày cứng hơn để trẻ cảm thấy không bị gò bó bàn chân khi chuyển động. Cho trẻ đi giày cao gót ngay từ khi còn nhỏ cũng không phải là lựa chọn đúng vì nó sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển cơ bắp của trẻ. Sau này khi lớn lên, trẻ sẽ có thể bị dị tật dáng đi do ảnh hưởng của việc đi giày dép không phù hợp với tuổi của mình. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy chú ý để lựa chọn cho con mình những đôi giày phù hợp nhất.

Những kiểu giày đẹp thời trang phù hợp với bé gái mùa thu đông 2013

Trong những ngày đông thế này việc giữ ấm cho bé là điều rất quan trọng. Ngoài những chiếc mũ, găng xinh xắn khi đi ngoài đường. Boot trẻ em cổ lông với hoa văn thổ cẩm hoặc dả gia ấm, mềm và chắc, rất thích hợp cho bé diện mùa đông.

Những mẫu giày boot trẻ em đẹp:

Nguồn 2thoitrangtreem

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat