Câu chuyện ẩn chứa trong những đôi giày Evashoes

18.11.2017

Giờ đây, Evashoes đã kiến tạo nên cả một thế giới của những đôi giày thượng đẳng, niềm mơ ước của bất kỳ phụ nữ nào trót si mê thời trang.

Những sáng tạo của Evashoes cổ điển mà sang trọng, thanh lịch lại tao nhã, tinh tế. Những đôi giày đóng mác Evashoes đơn thuần chính là mơ ước nguyên bản nhất của phái đẹp.

Evashoes tạo ra những đôi giày mà mọi phụ nữ đều mơ ước

Câu chuyện về những đôi giày Evashoes bắt nguồn từ những điều hết sức giản dị, đó chính là mong muốn tạo ra những sản phẩm giày dép chất lượng cao cho những người phụ nữ Việt, như bà, mẹ, chị… của người phụ nữ mang tên Cao Thanh Nga.

Những đôi giày da bò chỉn chu đến từng chi tiết chính là điều tạo nên thương hiệu của Evashoes

Vốn là người yêu đôi bàn chân và bị ảnh hưởng bởi nỗi ám ảnh mang tên đau chân khi phải mang những đôi giày kém chất lượng từ hồi còn nhỏ, bà Cao Thanh Nga đã bắt đầu sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Ít ai biết, bà đã từng phải đem từng đôi giày đi chào hàng ở các cửa hiệu giày khắp Hà Nội.

Một công ty nhỏ chỉ chưa đầy 10 người ra đời, họ đã làm việc với tất cả niềm đam mê và sự kiên trì.

Sau những ngày đầu khó khăn, Evashoes đã dần tiếp cận được một lượng lớn khách hàng ở Hà Nội mà không phải bỏ bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Chính nhờ chất lượng sản phẩm tốt, cộng với giá thành phải chăng mà khách hàng đến một lần rồi còn quay lại lần nữa, và đưa thêm nhiều bạn bè của họ đến.

 

Khách đến với Evashoes một lần rồi còn quay lại nữa, và dẫn theo nhiều bạn bè của họ

Cho đến hiện tại, sự phát triển của Evashoes đã vượt mọi giới hạn. Thương hiệu này hiện diện ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm đại lý và showroom. Mỗi năm, Evashoes đã sản xuất ra hàng triệu đôi giày sang trọng dành cho phái đẹp.

Những đôi giày của Evashoes khiến phái đẹp cuồng si. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng chẳng thể chối từ sức hấp dẫn từ thương hiệu này.

Giày Evashoes chiều lòng được cả những vị khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng quá tuyệt vời

Thành công của thương hiệu được tạo nên từ chính phương châm của người chủ thương hiệu Evashoes: “đem những đôi giày tốt nhất đến với khách hàng”.

Evashoes, người bạn đồng hành thân thiết của Phụ nữ Việt Nam!

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat