4 meo nhỏ cho dân công sở chọn đôi giày “chuẩn” nhất

22.03.2017

Các chị em công sở luôn quan tâm khá nhiều đến trang phục lẫn kiểu giày sao cho tạo cho mình phong cách thanh lịch nhưng vẫn rất dịu dàng và quyến rũ nhằm tạo cho các chị em tự tin và thoải mái và tất nhiên mong muốn được mọi người trầm trồ khen ngợi. Sau đây là 4 mẹo nhỏ chọn giày công sở cho chị em công sở kham khảo và lựa chọn:

1. Chọn màu sắc cho giày

Chọn màu sắc cho đôi giày sao cho phù hợp với văn hóa công sở và dễ dàng kết hợp với những gì bạn thường có thể không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Vì thế ngày nay, các chị em công sở chọn giày màu đen, trắng, màu da có thể phù hợp với những trang phục có họa tiết mặc đi làm.Lưu ý không nên chọn đôi giày có họa tiết tương đồng với trang phục nhưng dễ gây rối mắt. Với những bạn thích kiểu đơn sắc hãy chọn giày cá tính hơn một chút như giày cao gót đen có chi tiết bằng ren, lưới, hoặc trong suốt, hoặc màu mè một chút.

2. Độ cao nào là phù hợp?

Bạn nghĩ đôi giày cao gót từ 9 cm trở lên tất nhiên rất tôn dáng, giúp ăn gian chiều cao và hơn hết là tạo cho chị em cảm giác tự tin hơn hẳn.Tuy nhiên, có lẻ điều này làm bạn không thoải mái và có thể làm đau chân nào nếu phải thường xuyên di chuyển. Vì thế tốt nhất  chọn những đôi giày nhẹ nhàng với giày cao từ 3-5cm nhé!

3. Hở mũi hay kín mũi?

Kiểu giày hở mũi thường tạo cảm giác trẻ trung, nhẹ nhàng hơn, tất nhiên bạn phải chăm sóc kỹ phần móng chân của mình.Nhưng đối giày giày kín mũi lại tạo vẻ chín chắn, chỉn chu và có thể giấu nhẹm những khuyết điểm của đôi bàn chân chưa đẹp. Giày mũi nhọn sẽ giúp đôi chân thon dài và thanh thoát hơn so kiểu giày mũi tròn.Vậy nên tùy vào vóc dáng và mục đích sử dụng, hãy chọn cho mình kiểu dáng mũi giày cho phù hợp nhé!

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat