4 kiểu giày phù hợp nhất cho ngày hè năng động

22.03.2017

 

Mùa hè đang đến rất gần, tạm bỏ qua những kiểu giày kín mít, giữ ấm của mùa đông để chuyển qua 4 kiểu giày năng động, phù hợp cho ngày nắng nóng. Cùng điểm danh những kiểu giày dự đoán sẽ gây bão trong mùa hè năm nay nha.

Giày đế cói

Với chất liệu giản dị từ cói, giày đế cói là loại giày dành riêng cho ngày hè. Đôi giày đế cói vô cùng trẻ trung và khá nhẹ, thoáng cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi mang giày đế cói trong những ngày nắng. Giày đế cói có ưu điểm là rất dễ đi, mix đồ và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Nếu bạn thích trẻ trung nghịch ngợm, hãy thử mix giày đế cói với quần shorts, quần skinny hay quần baggy. Còn nếu ưu sự nhẹ nhàng, nữ tính, sao bạn lại không thử đi giày đế cói với váy liền nhỉ? Bạn sẽ trở nên dịu dàng ngay đấy!

Giày d'Orsay

D'Orsay là kiểu giày dự đoán sẽ gây sốt trong hè năm nay. Tuy D'Orsay  là kiểu giày kín mũi nhưng D'Orsay  còn được thiết kế độc đáo với với một hoặc hai bên thân giày được khoét rỗng khiến chân bạn thoải mái hơn là đôi giày bệt bít mũi thường thấy. Và đôi giày này phù hợp hơn cả với phong cách thời trang nữ tính, giúp các cô gái kéo dài đôi chân của mình thêm dài.

D'Orsay là một gợi ý hoàn hảo cho cô nàng ghét giày cao gót bởi thiết kế vô cùng nữ tính của nó. Và đôi giày này phù hợp hơn cả với phong cách thời trang nữ tính, giúp các cô gái kéo dài đôi chân của mình thêm dài.

Sandals 

Nếu nói đến giày cho mùa nóng, không thể không nhắc đến sandals. Với vô vàn thiết kế cao gót, bệt, những đôi sandals luôn cho người sử dụng cảm giác gọn nhẹ thoáng mát vô cùng trong ngày nắng nóng. Hiện nay, các tín đồ thời trang thích nhất là đôi sandals đế bệt, sandals đế thô và và sandals cao gót.

Với sự sáng tạo mix đồ không ngừng nghỉ, các tín đồ thời trang đã hoàn toàn chinh phục những đôi sandals đế bệt, sandals đế thô và và sandals cao gót để mix với các phong cách thời trang khác nhau, cho bạn vẻ đẹp biến hóa linh hoạt trong ngày hè. Phù hợp với mọi phong cách, năm nay đôi giày sandals đế bệt buộc dây, biến tấu sáng tạo từ đôi sandals chiến binh dự đoán sẽ được các nàng săn lùng trong mùa hè này.

Mule

Giày Giày mule là một kiểu giày sục sáng tạo và chỉ dành riêng cho ngày nắng. Đừng nghĩ giày sục sẽ nóng bởi mule được thiết kế đơn giản cho bạn thêm cá tính và phóng khoáng hơn trong nắng hè. Dù được thiết kế thoải mái như vậy, nhưng giày mule vẫn cho bạn cảm giác nữ tính và dịu dàng hơn đấy! Tuy nhiên, nếu bạn thích vẻ đẹp trẻ trung thì giày mule không phải lựa chọn tối ưu, nó chỉ hợp và tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trưởng thành cho các cô gái từ 25 trở lên mà thôi.

Chúc các bạn lựa được những đôi giày ngày hè tuyệt đẹp nhé!

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat